Quý khách thường phải chở hàng từ kho hàng tới các văn phòng chi nhánh
Quý khách phải thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh
Quý khách phải giao hàng cho các khách hàng của mình trong và ngoài Hà Nội mà phương tiện của Quý khách hạn chế.
Tất cả nhu cầu của Quý khách sẽ được đáp ứng bởi Công ty TNHH Ba Miền Bắc Trung Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
Có nhiều sự lựa chọn theo số lượng, khối lượng, kích thước hàng của Quý khách. Quý khách có thể thuê xe 5 tạ, xe 1.25 tấn, xe 1,4 tấn hay xe 2.5 tấn chúng tôi đều có thể đáp ứng

Thuê xe tải chở hàng 24/24h – LH: 0962.888.985

Dịch vụ Công ty TNHH Ba Miền Bắc Trung Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, luôn có sẵn xe tải cho khách hàng lựa chọn trên khắp thành phố Hà Nội. Gọi ngay tổng đài 0962.888.985 để đặt xe. Và tư vấn báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Với quá trình phát triển lâu dài chúng tôi luôn ý thức được việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tới khách hàng, ngày càng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để luôn là dịch vụ được tin dùng.
Công ty TNHH Ba Miền Bắc Trung Nam nhận thấy giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang tới quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.
Suốt chặng đường phát triển, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Ba Miền Bắc Trung Nam đã không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để luôn phục vụ tốt yêu cầu từ khách hàng và trở thành đơn vị dẫn đầu trong loại hình taxi tải tại Việt Nam.
Sau hơn 5 năm hoạt động, Dịch Vụ Công ty TNHH Ba Miền Bắc Trung Nam ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn đã có mặt tại tất cả các ngõ ngách, phục vụ hầu hết nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải, nhu cầu chuyển dọn của người dân thành phố.
BẢNG GIÁ TAXI TẢI CÔNG TY TNHH BA MIỀN BẮC TRUNG NAM
GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI (PHẠM VI DƯỚI 40KM)
Bảng giá ứng dụng cho xe 0,5t và 1,25 thùng kín. Nếu khách hàng thuê xe 1,25 tấn , 1,4 tấn , 1,9 tấn xe thùng bạt chuyên chở được nhiều hơn thì giá thành chênh lệch một chút.
BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH
– Các tỉnh miền núi: Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
– Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 40km/1 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
– Quý khách đi 1 chiều được tính 01 chiều, nếu đi chiều về thì được tính bằng 50% của chiều đi.
– Bảng giá trên chưa bao gồm phí cầu phà bến bãi

Xe tải 1 tấn & 1.25 tấn

Kích thước lọt thùng: 3.1(dài) x 1.6(rộng( x 1.7m (cao)

Xe tải 1.4 tấn

Kích thước lọt thùng: 3.4(dài) x 1.67(rộng) x 1.85m (cao)

Xe tải 2.5 tấn

Kích thước lọt thùng: 4.3(dài) x 1.95(rộng) x 2m (cao)